Thiết kế và thi công hệ thống cơ điện M&E chuyên nghiệp

Nhà thầu cơ điện M&E chuyên nghiệp Thiên Tín Phát được sáng lập bởi những kỹ sư có tâm huyết. Năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện công trình và là nha thau co dien M&E. Công ty chúng tôi đã thiết kế thi công hàng trăm công ty ở các tỉnh thành lớn khác nhau: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương,… và sẽ trải rộng ra các tỉnh miền bắc. Chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ thi công cơ điện M&E chất lương và an toàn nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt giá thi công sẽ làm khách hàng bất ngờ với dịch vụ thi công hệ thống cơ điện M&E của chúng tôi. Hãy gọi ngay qua đường dây nóng để được tư vấn chi tiết hơn. Cam đoan sẽ hệ thống M&E của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối. Hotline: 0911.613.663

Có thể bạn quan tâm:

thi công hệ thống cơ điện M&E

Hệ thống cơ điện M&E được hiểu như thế nào?

Hệ thống M&E(Mechanical and Electrical) hay còn được gọi là hệ thống cơ điện. Có thể hiểu là một phần được thêm vào ngôi nhà để trở nên hoàn thiện. Hệ thống này được chia ra làm 2 phần chính là phần cơ và phần điện. Vậy thế nào 2 phần cơ và điện được hiểu như thế nào? Nha thầu co dien m&e Thiên Tín Phát sẽ làm rõ cho quý vị.

Phần cơ trong thi công hệ thống cơ điện M&E.

Trong công trình, hạng mục điều hòa và thông gió(MVAC – Mechanical Ventilation and Air Conditioning hoặc được gọi với tên khác phổ biến là HVAC) là hai yếu tố chủ yếu của phần cơ. Ngoài ra còn có các hạng mục khác như: Cung cấp gas LPG và khí nén, Cấp thoát nước (Plumbing and Sanitary – P&S), Phòng cháy chữa cháy (Fire alarm and Fighting), …

Phần điện trong hệ thống cơ điện M&E.

Phần điện bao gồm các hạng mục liên quan đến điện: Điện nhẹ (Extra low voltage-ELV), Điều khiển(control system), hệ thống chiếu sáng (lighting), phân phối và cung cấp điện.

Quy trình thiết kế thi công hệ thống cơ điện M&E chuyên nghiệp

Phải có một tiêu chuẩn của quy trình thiết kế và thi công hệ thống cơ điện. Để thiết kế ra một bản vẽ hệ thống điện nhà xưởng đạt yêu cầu Nhà thau co dien m&e  chúng tôi đã đưa ra các bước sau:

Thiết kế – thi công hệ thống cáp động lực

Đối với nha thau cơ điện M&E Thiên Tín Phát thì việc thiết kế trong thi công M&E cần phải tính toán một cách chính xác và hợp lý. Đối với các hệ thống cáp động lực chính trong nhà xưởng. Ngoài ra bản thiết kế cần đảm bảo tính kỹ thuật cho đường dây và đem lại công suất hoạt động cao cho nhà xưởng.

Thiết kế và thi công thang máng cáp trong hệ thống cơ điện M&E

Trước khi bắt tay vào thiết kế – thi công thang máng cáp. Đầu tiên nha thau co dien m&e cần phải đảm bảo về mặt an toàn cho toàn bộ hệ thống đường dây cáp điện. Cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, nên bố trí lắp đặt sao cho gọn đẹp và có tính thẩm mĩ.

Thiết kế -thi công hệ thống chiếu sáng

Đối với từng khu vực trong nhà xưởng như: khu vực sản xuất, khu vực sinh hoạt,… Nhà thầu cơ điện m&e phải thiết kế và tính toán một cách chính xác hệ thống chiếu sáng. Nhằm đáp ứng đủ cường độ ánh sáng cũng như đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Triển khai các biện pháp dự phòng cải tạo và nâng cấp hệ thống điện

Để tránh việc các thiết bị xuống cấp nhanh chóng so với lúc thiết kế và thi công M&E ban đầu. Nha thầu co điện M&E cần lên các kế hoạch, dự phòng biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện . Nếu trong quá trình hoạt động khiến cho hệ thống bị quá tải cần phải hạn chế việc phát sinh công suất tiêu thụ.

nhà thầu cơ điện

Đưa ra các phương án bảo trì và sửa chữa hệ thống điện

Đối với các hệ thống điện nói chung và hệ thống điện M&E nói riêng. Cần phải đảm bảo thường xuyên kiểm tra và bảo trì thiết bị sẽ giúp tăng thêm tuổi thọ. Ngoài ra còn hạn chế được tối đa cho doanh nghiệp về kinh phí sửa chữa. Chính vì vậy, nhà thầu co dien M&E cần đưa ra kế hoạch, phương án bảo trị hiệu quả và kiểm tra rõ ràng.

Đề ra phương án nếu di dời máy móc hệ thống điện nhà xưởng

Nếu muốn di chuyển máy móc và hệ thống điện. Chúng ta cần phải đảm bảo khảo sát thật kỹ lưỡng. Đưa ra phương án cụ thể, rõ ràng và đặt ra mốc thời gian chuẩn xác. Để đảm bảo doanh nghiệp có thể tái vận hành lại một cách tốt nhất.

Phương án lắp đặt thi công hệ thống tự động hóa trong hệ thống cơ điện M&E

Đối với hệ thống này thì nhà thầu cơ điện M&E nên sử dụng phương pháp tích hợp tự động hóa. Có thể trang bị cho hệ thống các loại máy móc thiết bị thông minh như: PLC, HMI, inverter, servo, temperature …hệ thống HVAC, Kho lạnh công nghiệp và dân dụng.

Nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống cơ điện M&E

nhà thầu thi công hệ thống điện M&E

Nhà thầu Co Diên Thiên Tín Phát với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án tại Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác thuộc khu vực phía Nam. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cho các doanh nghiệp về mặt chất lượng dự án đồng thời chi phí bỏ ra hợp lý có thể giúp cho doanh nghiệp hài lòng.

Công ty chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao quy trình quản lý, chính sách hoạt động của đơn vị, nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ thi công. Vì thế từ lúc thành lập đến nay tuy trong thời gian ngắn, nhưng Công ty chúng tôi đã nhận thầu thi công nhiều công trình lưới điện trung áp, tạo được uy tín và chuyên nghiệp của nhiều khách hàng.

Nhà thầu điện nhẹ Thiên Tín Phát có uy tín và chuyên nghiệp?

Chúng tôi đã hoạt động hơn 9 năm trong lĩnh vực điện công nghiệp. Đằng sau sự thành công là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Nhà thầu cơ điện M&E Thiên Tín Phát thi công những dịch vụ nào?

Chúng tôi thi công cơ điện bao gồm các dịch vụ như: thi công pccc, lắp đặt điện nhà xưởng, lắp đặt trạm biến áp, thi công cơ điện lạnh M&E,…

Nhà thầu điện công nghiệp Thiên Tín Phát thiết kế thi công cơ điện tại các tỉnh nào?

Nhà thầu chúng tôi đã thi công tại các tỉnh thành lớn như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, TPHCM,…

Làm thế nào để được tư vấn dịch vụ thi công M&E của Thiên Tín Phát?

Gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0911.613.663 Hoặc gặp tư vấn trực tiếp tại địa chỉ: 452/8 Nguyễn Ái Quốc, KP5, Phường Tân Tiến, Biên Hòa , Đồng Nai.

Các bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *