Lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng uy tín tại Đồng Nai

Nhà thầu điện chuyên nghiệp Thiên Tín Phát nhận lắp đặt điện nhà xưởng tại Đồng Nai uy tín hiệu quả nhất. Ngoài ra khi đến với dịch vụ lắp đặt điện nhà xưởng. Hệ thống điện nhà xưởng của bạn cam đoan sẽ an toàn nhất.

Cách thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng hiện đại, khoa học với các công nghệ vượt trội hiện nay. Gọi ngay qua đường dây nóng để được tư vấn và báo giá thi công hệ thống điện nhà xưởng tốt nhất. Hotline: 0911613663

Có thể bạn quan tâm:

lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng uy tín

Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng tại Đồng Nai

Việc thi cong dien nha xuong cần mỗi doanh nghiệp phải lên phương án hợp lí nhất. Như vậy mới đảm bảo cho hệ thống được vận hành hiệu quả nhất. Hạn chế các lỗi về điện và có thể khắc phục nhanh nhất khi xảy ra sự cố. Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng bao gồm nhiều hạng mục khác nhau.

Thực tế hiện nay thì một công trình xây dựng nào dù là nhà xưởng có quy mô lớn hay nhỏ. Thì hệ thống thi công điện máy nén khí nhà xưởng là một phần không thể thiếu trong nhà xưởng. Chính vì một hệ thống điện hoạt động tốt chúng sẽ mang lại cho các bạn sự tiện nghi. Đáp ứng công suất tốt nhất trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra còn đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng con người. Nếu chủ quan chỉ cần có 1 lỗi nhỏ nào trong khâu kỹ thuật điện chắc chắn sẽ gây không ít tổn thất đến nhà xưởng của quý khách. Đó là lý do hàng đầu khi chúng tôi tiếp xúc và trao đổi với khách hàng.

lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng chuyên nghiệp

Thiết kế lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng – Thiên Tín Phát

Quy trình thiết kế hệ thống điện nhà xưởng

Hệ thống cáp động lực: ở phần hệ thống này cần phải phân chia hợp lý và chính xác hệ thống cáp động lực trong nhà xưởng. Để đem lại công năng hệ thống tốt nhất.

Vị trí lắp đặt thang máy: Đảm bảo an toàn cho đường dây cáp, người dùng. Vị trí lắp thang cần đáp ứng tính gọn gàng và thẩm mỹ.

Hệ thống chiếu sáng: Cân đối phù hợp với từng khu vực như: sinh hoạt, sản xuất,… Để chắc chắn cung cấp đủ cường độ ánh sáng cho từng không gian khu vực.

Phương án dự phòng nâng cao và cải tiến hệ thống điện: nếu công suất quá cao trong quá trình sử dụng điện năng sẽ khiến dây dẫn điện bị quá tải. Bị xuống cấp nên cần có những kế hoạch nâng cấp luân phiên.

Phương án bảo trì và sửa chữa: Phải kiểm tra hệ thống điện thường xuyên hơn để biết và khắc phục sự cố kịp thời.

Phương án chuyển hệ thống điện, máy móc: Cần đưa ra những phương án và chọn mốc thời gian cụ thể cho việc di dời. Để việc di chuyển hệ thống nhanh nhất trong tái vận hành hoạt động, giảm kinh phí khấu hao thời gian.

Quy trình thi công lắp đặt điện nhà xưởng

Thi công hệ thống cáp nguồn tổng: Phía sau trạm biến áp là trục chính của hệ thống cáp động lực và được nối vào MCCB. Sau đó, sẽ đi vào cáp nguồn tổng và tủ điện cho cả hệ thống. Đường cáp này nên được thiết kế ngầm dưới đất trong các công kim loại, PVC,…

Lắp đặt thang máng cáp: hệ thống giá đỡ được đặt cố định trục cho hệ thống cáp điện.

Lắp tủ điện công nghiệp: Đây là nơi phân phối hệ thống chính và là nơi kết nối các trục cáp chính của hệ thống điện bằng các thiết bị đóng, cắt. Tủ MBS yêu cầu thi công tỉ mỉ và chính xác đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật.

Lắp đặt hệ thống điện nhẹ:  Bao gồm các hệ thống báo cháy, camera,…

Thi công hệ thống điện chiếu sáng nhà xưởng

Hệ thống điện chiếu sáng là một phần không thể thiếu trong các nhà xưởng, nhà máy và có quy trình thiết kế, lắp đặt như sau:

Thi công đèn chiếu sáng nhà xưởng là gì

Hệ thống đèn chiếu sáng nhà xưởng là đường dây nguồn chính được nối nhiều các bóng đèn có thể tắt/bật ở cùng 1 vị trí. Ngoài ra, có thể phân phối hệ thống thành nhiều vị trí tắt/bật khác nhau để cho người dùng dễ sử dụng nhất.

Phải cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết cho nhà xưởng. Tránh trường hợp thiết kế hệ thống điện chiếu sáng quá tối. Gây ảnh hưởng tới năng suất, tiến độ sản xuất và thị lực của nhân viên trong xưởng.

Quy trình lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng tại Thiên Tín Phát

Đầu tiên là tiếp nhận những thông tin, yêu cầu của khách hàng. Đưa ra bản giá thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng

Nhân viên của Thiên Tín Phát sẽ tiến hành khảo sát công trình, mặt bằng và tư vấn cho khách hàng

Tính toán sơ bộ và đưa ra bảng báo giá thiết kế thi công hệ thống điện

Sau khi đã đưa ra ý kiến và thống nhất giữa 2 bên thì sẽ chính thức ký kết hợp đồng.

Cam đoan sẽ triển khai theo đúng những gì đã được thỏa thuận giữa hai bên. Nghiệm thu và tất toán sau khi hoàn tất công trình theo đúng quy định.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm từ các công ty thiết kế điện công nghiệp chuyên nghiệp. Và CÔNG TY TNHH THIÊN TÍN PHÁT sẽ có thể hỗ trợ cho bạn thiết kế, thi công lắp đặt điện nhà xưởng chuyên nghiệp.

Công ty lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng chuyên nghiệp tại Đồng Nai – Thiên Tín Phát

Nhà thầu cơ điện M&E Thiên Tín Phát không ngừng cải thiện và nâng cao quy trình quản lý. Đẩy mạnh chính sách hoạt động của đơn vị, nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ thi công. Vì thế từ lúc thành lập đến nay tuy trong thời gian ngắn. Nhưng Công ty chúng tôi đã nhận thầu thi công nhiều công trình lưới điện trung áp, tạo được uy tín và chuyên nghiệp của nhiều khách hàng.

Thực hiện chính sách chiến lược “ Hiệu quả – Uy tín – Bền vững”. Công ty TNHH Thiên Tín Phát chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng.

>> Xem thêm: nhà thầu lắp đặt điện nhà xưởng tại HCM – Thiên Tín Phát.

CÔNG TY TNHH THIÊN TÍN PHÁT

Email: thientinphat999@gmail.com

Website: https://www.nhathaudien.net

Điện thoại: (0251) 3811844 – 0911 613 663 –Fax: (0251) 3811884

Nhà thầu cơ điện Thiên Tín Phát có thực sự uy tín?

Quý khách hàng có thể yên tâm vì đơn vị chúng tôi đã thi hàng trăm công trình cho các xí nghiệp nhà xưởng lớn nhỏ.

Ngoài Đồng Nai thì Thiên Tín Phát còn lắp đặt tại các tỉnh nào?

Nhà thầu cơ điện M&E Thiên Tín Phát đã thiết kế lắp đặt tại các tỉnh lớn như: Bình Dương, Cần Thơ, TPHCM,…

Trụ sở chính của nhà thầu điện Thiên Tín Phát là ở đâu?

452/8 Nguyễn Ái Quốc, KP5, Phường Tân Tiến, Biên Hòa , Đồng Nai

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *